trung tâm gia sư sư phạm hà nội

Gia sư và một chút suy ngẫm !

Sau một buổi đi gặp gia đình phụ huynh học sinh tôi chợt có những suy nghĩ rất mông lung như sau!
Gia đình yêu cầu một sinh viên chính thức của trường A

và đang có một sinh viên của trường B đang dạy con cái họ đến từ một trung tâm gia sư khác tại hà nội

Cái nghề gia sư nó vậy bạn ạ, đôi khi sự ra đi của người này lại là sự vui mừng của người khác,nó cũng giống như thương trường vậy.

Nhưng không chỉ có vậy tôi lại nghĩ, nếu cô nhóc trường B kia qua một trung tâm gia sư, nộp 40-50% tháng lương đầu tiên cho trung tâm ấy có đòi lại được tiền không ?

Quá trình để lấy lại được tiền chắc sẽ rất gian nan.

Vậy ở đây ai đúng, ai sai?

Gia đình học sinh không sai bởi vì họ cần một gia sư cho họ sự tin tưởng khi giao con cái cho bạn dạy dỗ,họ cần kết quả dạy dỗ tốt nhưng họ có cách suy nghĩ riêng của họ, mà họ cho rằng như thế là đúng.

Còn bạn gia sư của Trường B kia đúng hay sai ? dù cho bạn ấy có là gia sư như thế nào? có đạt điểm TOEIC hay TOEFL có cao như thế nào, có đạt giải nhất, nhì hay ba quốc gia môn học nào đó cũng không thể vực được một học sinh chỉ trong 2 buổi dạy, nó không thể hiện được gì cả .

Và tôi chắc rằng không ít người từng gắn bó với nghề gia sư đã trải qua cái cảm giác này!

Cô bạn trường A thì lại càng không sai vì cô ấy cần việc làm và đó là công việc phù hợp và cô ấy có thể đáp ứng được yêu cầu.

Trung tâm gia sư thì họ tuy không muốn trường hợp này xảy ra nhưng họ cũng không muốn trả lại số tiền của bạn đã nộp.

Vậy đó, cuộc sống luôn là vậy, đến rồi đi , chính vì vậy mà các bạn không nên chọn phương án trả tiền cho trung tâm trước và hãy lựa chọn những trung tâm chấp nhận trả tiền sau, hoặc các trung tâm cực kì uy tín...